Thẻ tạm trú - cư trú

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có giấy phép làm việc tại Đà Nẵng

Người Hàn Quốc sang Việt Nam với mục đích lao động có thể xin cấp thẻ tạm trú để làm việc lâu dài tại Việt Nam. Thẻ tạm trú được cấp trong trường hợp này có ký hiệu LĐ với thời hạn tối đa là 02 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục cần thiết khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có giấy phép lao động tại Đà Nẵng như sau:

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép làm việc (Giấy phép lao động) tại Đà Nẵng

Hàng năm, Việt Nam có rất nhiều người nước ngoài quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc, cư trú lâu dài. Người Hàn Quốc khi muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian dài cần làm các thủ tục giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật, trong đó có hồ sơ cấp thẻ tạm trú. Công ty Hd Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép làm việc (Giấy phép lao động) tại Việt Nam như sau:

Thủ tục cấp và gia hạn thẻ tạm trú cư trú 03 năm cho người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam tại Đà Nẵng

Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam nằm trong diện được xem xét cấp thẻ tạm trú 03 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 03 năm cho người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt nam như sau:

Người nước ngoài có giấy miễn GPLĐ xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm tại Đà Nẵng cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Trong một số trường hợp người nước ngoài được miễn GPLĐ Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho người nước ngoài có GPLĐ tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động, làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa 2 năm. Do đó, tùy vào thời hạn của hợp đồng làm việc mà người lao động nước ngoài có thể xin thẻ tạm trú với thời hạn 1 năm hay 2 năm tại Đà Nẵng:

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Đà Nẵng

Việc người nước ngoài đầu tư hay là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì đều phải làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú ký hiệu ĐT 01 năm cho người nước ngoài tại Đà Nẵng như sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài được miễn GPLĐ tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động, làm việc tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng có thời hạn tối đa 2 năm. Do đó, tùy vào thời hạn của hợp đồng làm việc mà người lao động nước ngoài có thể xin thẻ tạm trú với thời hạn 1 năm hay 2 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin cấp và gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ngoài có Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Người nước ngoài có giấy phép lao động làm việc tại Việt Nam phải có thẻ tạm trú và gia hạn thẻ tạm trú trong trường hợp thẻ tạm trú sắp hết hạn. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin  gia hạn thẻ tạm trú, cư trú 1 năm cho người nước ngoài có Giấy phép lao động tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú ký hiệu ĐT cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Năm 2018 là năm mở cửa nền kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Việc người nước ngoài đầu tư hay là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì đều phải làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin cấp thẻ tạm trú ký hiệu ĐT cho người nước ngoài như sau:

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có Giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Khi người nước ngoài vào làm việc tại Đà Nẵng thì phải có thẻ tạm trú. Gần đây văn phòng làm Visa, thẻ tạm trú, GPLĐ của công ty HD Luật tại Đà Nẵng nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía quý khách hàng. Vì vậy, công ty HD Luật xin gửi đến quý khách hàng những tư vấn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Đà Nẵng như sau:


Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM