Thẻ tạm trú - cư trú

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho Luật sư nước ngoài có chứng chỉ hành nghề tại Đà Nẵng

Người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty HD Luật chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng những tư vấn về thủ tục làm thẻ tạm trú cho Luật sư nước ngoài có chứng chỉ hành nghề tại Đà Nẵng như sau:

Xin cấp thẻ tạm trú, thường trú cho người Campuchia tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Campuchia tại Đà Nẵng xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú, thường trú cho người Đức tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xin thẻ tạm trú, thường trú, xin visa thị thực, gia hạn visa,... và các vấn đề khác liên quan, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ tạm trú, cư trú, visa thị thực tại các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thành phố HCM, Đà Nẵng...

Tư vấn xin thẻ tạm trú, thường trú cho người Lào tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Lào tại Đà Nẵng xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú, thường trú cho người Đài Loan tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Đài Loan tại Đà Nẵng xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Xin cấp thẻ tạm trú thẻ thường trú cho người Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Hàn Quốc tại Đà Nẵng xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Xin cấp lại thẻ tạm trú, thẻ thường trú do làm mất, làm hư hỏng

Khi làm mất thẻ tạm trú, thẻ thường trú, bạn cần làm làm thủ tục giống như khi cấp mới thẻ tạm trú, thường trú. Quý khách thực hiện trình tự thủ tục xin cấp lại thẻ theo hướng dẫn sau:

Xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Mỹ tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người quốc tịch Mỹ tại Đà Nẵng xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Dịch vụ xin thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: - Tư vấn các quy định của pháp luật về việc cấp thẻ tạm trú, thường trú cho người nước ngoài.

Thủ tục xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người nước ngoài để được cấp thẻ thường trú tại Việt Nam trước hết cần đáp ứng được những điều kiện để được cấp thẻ thường trú. Trình tự thủ tục các bước tiến hành xin thẻ thường trú như sau:


Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM