Dịch vụ xin visa, gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM
Tư vấn dịch vụ 0913.292.799

Gia hạn visa Đà Nẵng

Dịch vụ xin gia hạn visa cho người quốc tịch Malaysia tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận cung cấp gia hạn visa 1 tháng 1 lần, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người quốc tịch Malaysia ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

Dịch vụ gia hạn visa cho người Philippin tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận cung cấp gia hạn visa 1 tháng 1 lần, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người quốc tịch Philippin ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

Xin gia hạn visa cho người Nga tại Đà Nẵng

Người có quốc tịch Nga khi muốn gia hạn visa thị thực Việt Nam tại Đà Nẵng sẽ được gia hạn tùy thuộc vào hình thức xin visa mà người đó xin khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Xin gia hạn visa đầu tư cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Đà Nẵng với mục đích đầu tư thương mại và trên visa được cấp có kí hiệu ĐT thì khi visa đầu tư hết hạn có thể thực hiện thủ tục xin gia hạn visa đầu tư tại Đà Nẵng.

Thủ tục gia hạn visa cho người Anh tại Đà Nẵng

Khi vào Việt Nam, người Anh xin visa có kèm theo công văn nhập cảnh thì khi muốn gia hạn thị thực, trước hết cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin gia hạn visa Việt Nam tại Đà Nẵng.

Dịch vụ gia hạn visa cho người Tây Ban Nha tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận cung cấp gia hạn visa 1 tháng 1 lần, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người quốc tịch Tây Ban Nha ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

Xin gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Tùy vào mục đích, đặc điểm nghề nghiệp cũng như nhu cầu di chuyển qua lại giữa hai nước, quý khách có thể lựa chọn: - Gia hạn visa 1 năm 1 lần; - Gia hạn visa 1 năm nhiều lần;

Xin gia hạn visa 6 tháng cho người nước ngoài ở Đà Nẵng

Tùy vào mục đích, đặc điểm nghề nghiệp cũng như quá trình di chuyển, quý khách có thể lựa chọn: - Gia hạn visa 6 tháng 1 lần; - Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần;

Dịch vụ gia hạn visa khẩn gấp tại Đà Nẵng cho người nước ngoài

Trong các trường hợp cần xin visa khẩn, cần gia hạn visa khẩn, để thực hiện các thủ tục nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thực hiện nhanh chóng thủ tục này.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

1. Những trường hợp cần xin gia hạn visa Việt Nam: - Người nước ngoài vào Việt Nam bằng visa đã được cấp tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán hoặc tại sân bay, cửa khẩu quốc tế.

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com