Dịch vụ xin visa, gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM
Tư vấn dịch vụ 0913.292.799

Thẻ tạm trú - cư trú

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú cấp cho nhà đầu tư Nhật Bản có thời hạn tối đa là 05 năm. Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.Khi xin cấp thẻ tạm trú thì người Nhật Bản phải đến cơ quan Xuất nhập cảnh có thẩm quyền để xin cấp. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xin cấp thẻ tạm trú trong trường hợp là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn GPLĐ tại Bắc Ninh

Thẻ tạm trú là Giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp người Nhật Bản hết hạn thẻ tạm trú thì phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin gia hạn. Công ty HD luật xin được gửi đến quý khách hàng những Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn Giấy phép lao động tại Bắc Ninh:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động tại Hà Nội

Thẻ tạm trú cấp cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động có thời hạn 01 hoặc 02 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần thiết khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bải có Giấy phép lao động tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày có càng nhiều người Hàn Quốc vào làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Việc làm thẻ tạm trú để ở lại sinh sống lâu hơn là điều bắt buộc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Người Hàn Quốc vào Việt Nam thuộc diện được cấp thẻ tạm trú, phải làm hồ sơ nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc như sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú là một loại thị thực đặc biệt có vừa có hiệu lực của Giấy phép cư trú vừa có giá trị là một Visa. Công ty HD Luật xin gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Đà Nẵng như sau:

Điều kiện xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam tại Đà Nẵng

Gia hạn thẻ tạm trú người nước ngoài dành cho trường hợp thẻ sắp hết hạn, người Hàn Quốc phải đến cơ quan quản lý XNC để làm thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những thủ tục cần thiết để xin gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam tại Đà Nẵng như sau:

Xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ/chồng Việt Nam tại Bắc Giang như thế nào?

Người Hàn Quốc khi muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian dài cần làm các thủ tục giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật, trong đó có hồ sơ cấp thẻ tạm trú. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng thủ tục xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ/chồng là công dân Việt Nam tại Bắc Giang như sau:

Nhưng giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho người Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Năm 2018, Việt Nam tiếp tục mở cửa, ngày càng có nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc. Người Hàn Quốc sang Việt Nam với mục đích lao động có thể xin cấp thẻ tạm trú để làm việc lâu dài tại Việt Nam. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 02 năm cho người nước ngoài là người Hàn Quốc có Giấy phép lao động (Giấy phép làm việc) tại Việt Nam như sau:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com