Dịch vụ xin visa, gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM
Tư vấn dịch vụ 0913.292.799

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn GPLĐ tại Bắc Ninh

28/02/2021

1. Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú cho người Nhật Bản được miễn giấy phép lao động tại Bắc Ninh như sau:

- Giấy xác nhận người nước ngoài được miễn Giấy phép lao động;

- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc văn bản thông báo về việc đăng, tải thông tin về con dấu trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

- Mẫu NA6- Công văn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài; (Tải xuống)

- Mẫu NA8- tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài; (Tải xuống)

- Giấy giới thiệu cho doanh nghiệp đại diện đi làm thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú tại Cơ quan Xuất nhập cảnh;

- Hộ chiếu bản gốc cón thời hạn ít nhất 13 tháng (Lưu ý: Thị thực người nước ngoài đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích thương mại. Trong trường hợp nếu người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú rồi thì phải nộp kèm cả thẻ tạm trú đang sử dụng);

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi Cơ quan công an phường/xã nơi người lao động nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam;

- Ảnh 2×3 cm (02 ảnh);

2. Nơi nộp hồ sơ:

- Người Nhật Bản trong diện được miễn Giấy phép lao động nộp hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh.

3. Nhận kết quả:

- Người nộp hồ sơ tới nhận thẻ tạm trú theo thời gian trong giấy biên nhận tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Khi tới nhận hồ sơ, người nộp hồ sơ cần mang theo giấy biên nhận và biên lai đã nộp lệ phí để đối chiếu. Cán bộ quản lý sẽ kiểm tra và yêu cầu ký nhận, trả thẻ tạm trú cho người nhận kết quả.

4. Dịch vụ tư vấn của Công ty HD Luật bao gồm:

- Tư vấn những vướng mắc của khách hàng về các quy định của pháp luật về thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

- Tư vấn các điều kiện để người lao động nước ngoài được cấp thẻ tạm trú;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài;

- Dịch, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu sử dụng cho việc xin cấp thẻ tạm trú;

- Hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam cho khách hàng;

- Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Ngoài những nội dung trên, Công ty HD Luật còn hỗ trợ khách hàng tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài: tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động; thủ tục xác nhận người lao động không thuộc diện cấp giấy phép lao động, thủ tục xin visa tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Cùng danh mục

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú cấp cho nhà đầu tư Nhật Bản có thời hạn tối đa là 05 năm. Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.Khi xin cấp thẻ tạm trú thì người Nhật Bản phải đến cơ quan Xuất nhập cảnh có thẩm quyền để xin cấp. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xin cấp thẻ tạm trú trong trường hợp là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn GPLĐ tại Bắc Ninh

Thẻ tạm trú là Giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp người Nhật Bản hết hạn thẻ tạm trú thì phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin gia hạn. Công ty HD luật xin được gửi đến quý khách hàng những Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn Giấy phép lao động tại Bắc Ninh:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động tại Hà Nội

Thẻ tạm trú cấp cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động có thời hạn 01 hoặc 02 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần thiết khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bải có Giấy phép lao động tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày có càng nhiều người Hàn Quốc vào làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Việc làm thẻ tạm trú để ở lại sinh sống lâu hơn là điều bắt buộc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Người Hàn Quốc vào Việt Nam thuộc diện được cấp thẻ tạm trú, phải làm hồ sơ nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc như sau:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com