Dịch vụ xin visa, gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM
Tư vấn dịch vụ 0913.292.799

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

01/03/2021

1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người Nhật Bản là nhà đầu tư tại Đà Nẵng gồm những điều kiện sau:

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn nhiều hơn thẻ tạm trú ít nhất là 06 tháng

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

- Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty (Trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản có tên khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

2. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng gồm những giấy tờ tài liệu sau đây:

- Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư) trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.

- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

- Mẫu NA16 Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan XNC (Tải xuống tại đây)

- Mẫu NA6, Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Tải xuống tại đây)

- Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Tải xuống tại đây)

- Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

- Hộ chiếu bản gốc (Lưu ý: Thị  thực đúng người nước ngoài đang sử dụng phải đúng mục đích đầu tư, trường hợp trước  đó người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú thì yêu cầu kèm theo cả thẻ tạm trú đang sử dụng);

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

- Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 chiếc

3. Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng:

Trường hợp này doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

4. Thời hạn làm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng:

Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Cùng danh mục

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng

Thẻ tạm trú cấp cho nhà đầu tư Nhật Bản có thời hạn tối đa là 05 năm. Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.Khi xin cấp thẻ tạm trú thì người Nhật Bản phải đến cơ quan Xuất nhập cảnh có thẩm quyền để xin cấp. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xin cấp thẻ tạm trú trong trường hợp là nhà đầu tư Nhật Bản tại Đà Nẵng như sau:

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn GPLĐ tại Bắc Ninh

Thẻ tạm trú là Giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp người Nhật Bản hết hạn thẻ tạm trú thì phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin gia hạn. Công ty HD luật xin được gửi đến quý khách hàng những Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người Nhật Bản được miễn Giấy phép lao động tại Bắc Ninh:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động tại Hà Nội

Thẻ tạm trú cấp cho người Nhật Bản có Giấy phép lao động có thời hạn 01 hoặc 02 năm. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần thiết khi xin thẻ tạm trú cho người Nhật Bải có Giấy phép lao động tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày có càng nhiều người Hàn Quốc vào làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Việc làm thẻ tạm trú để ở lại sinh sống lâu hơn là điều bắt buộc. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội như sau:

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Người Hàn Quốc vào Việt Nam thuộc diện được cấp thẻ tạm trú, phải làm hồ sơ nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Công ty HD Luật xin được gửi đến quý khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc như sau:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com