Dịch vụ hỗ trợ thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Cập nhật: 28/03/2017

Để hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi xin cung cấp đến quý khách các dịch vụ sau đây:

- Cung cấp cho quý khách các thông tin pháp lý liên quan đến hồ sơ, thủ tục, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; các trường hợp phải đăng ký chủ trương đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; ....

- Tư vấn khả năng đạt được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, các phê chuẩn cần thiết của cơ quan thẩm quyền Việt Nam đối với dự án đầu tư cụ thể; phân tích các trở ngại pháp lý và các quy định của pháp luật về điều kiện cấp phép; đề xuất những phương án điều chỉnh đối với nội dung dự án nhằm đạt được các phê chuẩn đó.

- Tư vấn về các tài liệu yêu cầu đối với từng dự án đầu tư cụ thể; giúp nhà đầu tư soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu dự án; kiểm tra và tư vấn nội dung các tài liệu dự án do nhà đầu tư cung cấp nhằm đảm bảo rằng những tài liệu đó đáp ứng các quy định của cơ quan thẩm quyền Việt Nam.

- Tư vấn cho quý khách các bước tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giải đáp các thắc mắc của quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục này; đại diện cho quý khách thực hiện thủ tục này tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện thủ tục Đăng ký chủ trương đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến dự án như in ấn, biên dịch, công chứng tài liệu, v.v…

- Cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đà Nẵng trọn gói.

****

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về HD Luật
Head Office: Phòng 1707 Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza Số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Address 2: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel: 02462.930.982 - 0988.073.181 - 0922.048.862
Email: hdluat@gmail.com
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0868698409 - 0988.603.220
Email: hdluatsaigon@gmail.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam

UA-71217615-2